Bé gái dậy thì sớm và cách phòng tránh

Vấn đề trẻ gái dậy thì sớm đã trở thành một vấn nạn kinh khủng trên Toàn Cầu nhưng khi tôi nghiên cứu các giải pháp thì hoàn toàn mù tịt trong một mớ hỗn độn. Có 1 cái gì đó rất mờ ám mà chúng ta đã bị giấu. Rất ít các bài viết nói rằng Sữa, Thịt, Trứng là nguyên nhân, mà thay vào đó có rất nhiều Dr. Bác Sỹ tuyên bố mạnh mẽ rằng Diary Product vô tội, họ cũng tránh nói về hóa chất trong dược phẩm như Kháng Sinh và các loại thuốc phổ thông (cho trẻ em uống). Thay vào đó, tội lỗi được đổ cho các nguyên nhân rất chung chung là Béo Phì, Heavy Metal, Stress và Plastic Container. Tôi không viết bài theo kiểu nghiên cứu hàn lâm, mà là để mọi người có cái nhìn kiểu Nông Dân nghiên cứu khoa học. Ai có con thì hiểu nỗi lòng của cha mẹ: nhìn con mình mất đi tuổi thơ, mang một thân xác trưởng thành ở cái tuổi mà ngày xưa mình còn có thể cởi trần tắm mưa, đùa vui không phân biệt giới tính. Ai đó đã cướp mất tuổi thơ của con em chúng ta?

Vì sao trẻ gái phát dục sớm? Nghiên cứu chỉ cho biết nguyên nhân từ những tuyến nội tiết ở Não, phát tín hiệu về hệ thống sinh sản để tạo ra Estrogen. Từ đâu mà có chuyện Não phát tín hiệu quá sớm, tôi ko bàn tới trong bài này. Tôi chỉ giải quyết cái ngọn: buồng trứng đã bị kích thích và tiết ra Estrogen, Kích thích tố không những có trong máu bởi cơ thể, mà nó còn bị bơm đầy vào từ thức ăn, giờ làm sao? Theo nông dân nghiên cứu, cơ bản nhất là có 2 cách: hạn chế đầu vào và quét sạch bớt estrogen trong cơ thể.

Hạn chế estrogen bằng cách nào.

 1. Ngừng các sản phẩm từ Sữa, Trứng và Thịt. Một con gà Ta nuôi thả vườn, 3 tháng nó mới có bé tí, ốm nhom chưa biết gáy. Cũng con gà đó, nếu nuôi công nghiệp thì 1 tháng đã gần 3kg, thịt đầy đặn và đã hết tăng trọng (nghĩa là đã trưởng thành). Một con gà mái đẻ chừng 15-20 trứng là hết, nó phải ấp, có ngày nghĩ có ngày đẻ. Còn gà đẻ công nghiệp thì đẻ như máy! Một con bò nuôi tự nhiên, nó chỉ cho chừng 3-5 lít sữa 1 ngày, vì con nó cũng chỉ cần chừng ấy. Tại sao con bò nuôi chuồng cho 30-50 lít sữa 1 ngày??? Cái gì khiến cơ thể con vật phải làm ra thịt và sữa khủng khiếp như vậy? Cái gì thúc giục con gà phải đẻ lien tục, phải lớn nhanh trong vòng 3-4 tuần? Đó là cái mà các bạn ăn và cho con cái bạn ăn vào bụng đấy! Đừng trách sao con bạn mau phát dục thế, nó cũng chỉ là 1 “con người công nghiệp” thôi.
 2. Ngừng sữ dụng nylon, plastic hay các hóa chất bảo quản, chất kích thích chín sớm,…ngừng tiêu thụ thực phẩm biến đổi gen, rau xịt thuốc trừ sâu,…ngừng xài nước đóng chai, thực phẩm chế biến sẵn, ngừng tiêu thụ đường,…
 3. Tránh xa những món cực kỳ nhiều estrogen, đó là Bia, Đậu Nành và Mè. Hạn chế hết mức các chế phẩm từ chúng, vd đậu hũ, tương, kẹo mè đen,…Con nít ko uống bia nhưng nếu bà mẹ lúc cho con bú có uống nhiều bia thì lượng estrogen trong sữa sẽ rất cao.
 4. Tránh xa cafein và khói thuốc thụ động. Dĩ nhiên con gái ko thích uống café, nhưng nhiều gia đình vẫn pha café sữa cho con uống mỗi ngày! Café tiềm ẩn trong nước uống rất nhiều, nhất là Bò Húc và các loại Nước Tăng Lực! Giúp con bạn tránh xa khói thuốc, vì đây cũng là nguyên nhân khiến trẻ phát dục sớm! Ở VN thì khói thuốc còn nhiều hơn khói xe, nhưng khói xe cũng là nguyên nhân vì nó chứa rất nhiều kim loại nặng.
 5. Bớt uống thuốc Tây! Tìm cách chữa bệnh tự nhiên không dung thuốc (rất khó!).

Đọc nghe vô lý quá phải không??? Không ăn thịt thì lấy đâu ra Protein? Làm sao con tui lớn đây, tui mún con tui cao lớn như quảng cáo…Bạn có biết tại sao ở XH phương Tây, 1 kg cá biển mắc 30USD trong khi 1 con gà 3kg chỉ mắc có 3USD không? Bởi vì bọn Quý Tộc nó toàn ăn cá biển và chúng xem bọn ăn KFC chỉ là nô lệ! Rất khó để thoát khỏi plastic, thuốc trừ sâu, thuốc Tây, thực phẩm biến đổi gene,..Đó là một cuộc chiến không cân sức, nhưng rất xứng đáng vì bạn đang bảo vệ con cái và tương lai của chính mình. Xin đừng hỏi tôi kiểu “thế phải làm sao?”, Làm sao là bạn tự tìm cách, phần thưởng rất to lớn, đó là tuổi thơ của con bạn, sức khỏe của cả gia đình bạn.

Tẩy estrogen bằng cách nào?

Ồ, bài toán kia khó quá, mọi người sẽ tìm cách…dễ hơn! Tôi phải đọc và tiêu hóa rất nhiều bài viết cực kỳ khó hiểu, về hormones, endocrine system,..để có thể hiểu được nguyên nhân sâu xa bên trong và tìm giải pháp …đơn giãn bên ngoài.

 1. Cho trẻ gái vận động nhiều nhất có thể! Một khi buồng trứng bị kích thích, sinh ra estrogen thì trẻ gái rất lười, thích ăn và ngủ, nằm ì ra. Quá trình vận động sẽ khiến não tiết ra các hormone khác, kể cả testosterone để ức chế estrogen. Hãy biến con gái của bạn trở nên “con trai” hơn, trước khi nó bị hóa thành “gà mái” hoàn toàn.
 2. Cho chúng chơi đất chơi dơ nhiều hơn, tránh xài các loại hóa chất tẩy rữa mạnh như xà bông rửa tay, xà bông “diệt khuẩn 100%”. Vi khuẩn là bạn chứ không phải thù, hãy cho con gái ăn nhiều thức ăn lên men như dưa, cà muối, cơm rượu nhưng tránh tương và chao (vì có đậu nành). Chơi dơ, ăn dơ, không rửa tay,…có thể khiến con bạn tiêu chảy vài lần rồi hết. Khi làm quen với vi khuẩn thì cơ thể sẽ khỏe hơn.
 3. Cho chúng…ra nắng sáng nhiều hơn (dĩ nhiên là không phơi nắng trưa), ăn nhiều chất có vitamin D (nấm chứa rất nhiều vita D). Vita D là chất ức chế estrogen rất mạnh.
 4. Ăn nhiều cải bắp, súp lơ và các loại họ cải (kể cả củ cải), trong họ Cải có chất khử estrogen cũng rất mạnh. Đây là các món ăn khử estrogen dành cho nam giới tập thể hình.
 5. Ăn thực phẩm có chứa Kẽm và Selen vì nó có tính khử kim loại nặng. Hạt bí đỏ và quả hạch (brazil nut) có tính khử rất mạnh, nó cũng khử luôn estrogen trôi nổi trong máu và gan.
 6. Ăn nhiều chất xanh, chất xơ và vitaC. 3 loại chất này làm cơ thể chậm phát dục nhưng lại làm cho con bạn cao lớn nhanh hơn. Trong diệp lục của lá cây có chứa rất nhiều chất qúy báu cho cơ thể. Chính vita C mới là nguyên nhân khiến xương phát triển, chứ không phải Calcium như mọi ng lầm tưởng.

Tất cả các đề mục đều…khó, vì chúng ta đang mắc kẹt trong cái bẫy lưới của bọn Cá Mập. Chúng muốn con cái phải phát dục nhanh, sớm rời xa cha mẹ để lọt vào vòng tay của chúng. Bọn Ác này còn biến Nữ trở nên nam tính, còn Nam thì nữ tính, biến người ta trở nên yếu ớt và thụ động, thành những cái máy nô lệ, và chết vì bệnh tật. Cuộc chiến bảo vệ con em chúng ta không bao giờ khó như lúc này. Bảo vệ con gái khỏi phát dục sớm chỉ là 1 nhánh rất nhỏ trong công cuộc giành lại cuộc đời tự do thoát khỏi cảnh nô lệ. Hãy cố gắng và phần thưởng sẽ chỉ là niềm tự hào, khi con bạn có một cuộc sống tuổi thơ….bình thường như cha ông chúng ta thuở xưa! Vâng, nó rất bình thường nhưng trở nên vô cùng hiếm hoi, và bạn có thể tự hào với chính lương tâm rằng bạn đã chiến đấu vì những năm tháng tuổi thơ thiên thần của con bạn!

=======

Tranh thủ quảng cáo tí, ai có nhu cầu thì ủng hộ nhá.

Cửa hàng Trà và Gốm Sứ Vương Minh

CHUYÊN: CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ TRÀ THÁI NGUYÊN VÀ GỐM SỨ BÁT TRÀNG

 • ĐC: 188 Huỳnh Văn Đảnh, P.3, Tp. Tân An, Long An.
  Sdt: 0981858505, 01689020045
 • Email: trasuvuongminh@gmail.com
Advertisements