Dậy thì sớm ở bé trai và cách phòng tránh

Dậy thì sớm ở con trai, nhiều cha mẹ tưởng chừng không hại, nhưng mà tác hại…không tưởng! Có trường hợp cha mẹ không thấy con trai hóa thành “đàn ông”, cứ đồng bóng mãi thế nào ấy. Thực ra hoa đã nở từ rất sớm, trái đã chín non lâu lắm rồi. Có lẽ khi còn rất bé, nên không ai nhận biết, nó đã dậy thì, bé trai thì đâu có…kinh để mà bị phát hiện, còn chuyện kia thì chúng đủ khôn để mà giấu biến đi.

Đừng cho bé trai ăn thịt, vì để tạo ra các con thịt siêu nạc, người ta phải xài hormone để cơ thể chúng không tạo ra mỡ. Cơ chế tạo nạc cần phải có tín hiệu báo động từ cơ bắp, rằng nơi ấy không đủ cơ, từ đó Não mới chỉ đạo tiết ra testosterone và lấy protein đắp vào. Nhưng các con thú nhốt chuồng thì làm sao có vận động? Phải dùng testosterone bổ sung cùng với rất nhiều kích thích tố, hóa chất và kháng sinh. Điều gì mắc phải khi con nít ăn nhiều thịt công nghiệp? Chúng sẽ hấp thu luôn cả testosterone trong thức ăn và….dậy thì sớm!

Dậy thì ở con trai khó phát hiện hơn con gái vì chỉ có chính nó biết! Khi testosterone cao thì kéo theo rất nhiều biểu hiện tâm lý bất thường, như bốc đồng, thích chứng tỏ, hung hăng, nghĩ tới tình dục,…Kết quả là việc học hành sa sút và tệ nạn XH tăng. Tồi tệ hơn là khi chúng…không còn là con nít nữa nhưng cái đầu thì chưa hề có chút chững chạc người lớnnào!

Tác hại hơn khi cơ thể đã quen rằng nồng độ T cao trong máu, tự động sẽ ngừng các cơ chế sản xuất T. Điều kinh khủng bắt nguồn từ đây. Khi tới tuổi dậy thì, thay vì xãy ra một sự bùng nổ lớn thì bọn trẻ lại có gì đó trục trặc tịt ngòi, dẫn tới méo mó giới tính. Giống như trái chín non, những đứa con trai ấy không đủ nam tính và luôn cảm thấy thiếu “một cái gì đó”. Cái “gì đó” chính là kích thích tố T mà cơ thể giờ đây lười không sản xuất nữa, BUỘC PHẢI ăn thịt đỏ để cảm thấy mạnh mẽ! Bọn chúng dễ nghiện ngập và hút thuốc, vì muốn tìm cảm giác “High”. Rất khó tìm thấy những đứa alpha male trong nhóm này, mặc dù media luôn dựng lên những hình ảnh alpha male ăn thịt đỏ uống máu tươi, nhưng thực tế đó là những thái giám! Những thằng thủ lãnh thực sự là những đứa lúc còn nhỏ đã được huấn luyện ăn uống và làm việc rất kham khổ, nên cơ thể chúng đã thích nghi và luôn sản xuất ra các nội tiết tố Nam tính rất mạnh!

Bọn trẻ trai ngày nay thường bị béo phì, do rối loạn nội tiết. Chúng uống sữa ăn thịt quá nhiều, trong máu lúc nào cũng đầy 2 loại kích thích tố. Khi nhiều T thì chúng lại thích sữa (để cân bằng), khi nhiều E thì chúng lại thích thịt! Dĩ nhiên kẻ được lợi là bọn Cá Mập, kiếm tiền từ nền công nghiệp thịt sữa! Hệ nội tiết tố trở nên rối loạn và…đình công khi bị mất phương hướng và bị kéo dãn quá mức. Hệ nội tiết là một hệ ngầm kiểm soát toàn bộ vận động của cơ thể. Một khi cơ thể không còn là của con bạn nữa, đầu óc chúng cũng bị một thế lực khác chiếm hữu, vậy thì con của bạn còn lại gì? Khi con của bạn không còn là nó nữa, bạn đã xem như mất đi đứa con trai. Vâng, nó vẫn có thể đẻ cháu cho bạn, vẫn duy trì cái họ của gia đình, nhưng đó chỉ là hình thức bề ngoài. Giáo dục và quan niệm xã hội sẽ làm nốt phần còn lại, con bạn đã bị cướp!

Rất ít nghiên cứu khoa học về ảnh hưởng của nội tiết tố lên tư duy và cảm xúc. Đứa trẻ vẫn còn sống những ngày tháng vô tư thiên thần một khi trong máu của nó chưa bị tấn công bởi các chất kích thích nội sinh. Hội chứng Bipolar và Autistic ở trẻ em và người lớn cũng là do rối loạn nội tiết tố, dẫn đến 2 trạng thái lưỡng cực High và Down. XH ngày nay có số người bị Bipolar rất cao, từ nặng đến trung bình mà ít ai nghĩ là mình đang mắc phải. Ít người biết rằng có thể điều trị hội chứng này một cách đơn giãn bằng cách cân bằng hormone trong cơ thể (thông qua ăn uống và lối sống).

Hãy giành lại tuổi thơ cho con trai của bạn, hãy chiến đấu để giành lại đứa con trai là thế hệ sau này của mình.

  1. Ăn uống hợp lý: cho ăn rau củ và hạt, loại cứng và khó tiêu. Nên biết rằng gà đá được luyện cho ăn lúa trấu còn gà thịt mới cho ăn cám cơm. Tránh xa thịt trứng sữa! Con bạn có cao lớn hay không là nhờ vào lượng Testosteron ở tuổi dậy thì và các kích thích tố khác từ tuyến Yên và Giáp, chứ không phải nhờ vào thịt sữa. Bạn càng giúp cho trái chín trễ thì nó càng to và ngon!

  2. Hoạt động nhiều hơn: Khi đứa trẻ năng động thì Não và hệ nội tiết sẽ hoạt động chính xác hơn. Một đứa trẻ chơi thể thao hiếu thắng thì hệ nội tiết của nó sẽ hình thành cá tính con đực, còn đứa trẻ không hiếu thắng, nhút nhát, sợ thử thách,…thì sẽ bị lệch lạc. Khi lớn lên, bạn nhớ về tuổi thơ chạy nhãy ồn ào, đánh nhau và ăn thua các trò con nít,…đẹp hơn nhiều so với kỹ niệm chui rúc sợ sệt. Bé trai càng uống nhiều sữa (rất nhiều Estrogen, sữa bò công nghiệp lẫn sữa đậu nành) sẽ càng trở nên thụ động, khi trưởng thành có khả năng chuyển thành giới tính thứ 3 rất cao!

  3. Tránh xa smartphone, I-pad và các thứ công nghệ cao nói chung. Ngồi lì một chỗ, bị nhiễm bức xạ cực cao, chìm vào thế giới ảo,…thì đầu óc chúng bị sẽ bị rối loạn. Một số game có hình ảnh nhân vật nữ rất…người lớn, bọn trẻ chơi cứ nhìn vào đấy thì sẽ bị ảnh hưởng.

  4. Cẩn thận các truyện tranh cho con nít nhưng nội dung rất người lớn. Các truyện Nhật vẽ đẹp nhưng rất nguy hiểm! Các bậc cha mẹ chớ xem thường.

  5. Tránh xa khói thuốc, hóa chất, thuốc trừ sâu, kháng sinh, thực phẩm biến đổi gene, thực phẩm công nghiệp, chai nhựa, áo quần bằng plastic,…

Một đứa con trai là niềm hy vọng của cả gia đình, mong rằng nó lớn lên thành bậc trượng phu, gánh vác chuyện dòng họ. Nhiều đứa con trai là niềm hy vọng của cả XH, trông chờ vào cái nam tính, cái Dương tính của chúng. Đất nước có phát triển, XH có vững mạnh và đi lên hay không là nhờ vào đám con trai ấy (xin lỗi nữ nhi! XH mà phải trông chờ vào nữ hiệp thì xem như vứt rồi, XH chúng ta đang sống là một loại XH đàn ông mặc váy). Nếu nhìn rõ như thế thì chúng ta xác định được ai đã và đang đầu độc những đứa con trai, khiến chúng yếu ớt nhu nhược và nữ tính? Cả một Hệ Thống đang làm cái việc ấy, còn các bậc cha mẹ thì ngu ngơ để cho con trai bé bỏng của mình bị “thiến” trước khi chúng kịp trưởng thành. Dậy thì sớm ở bé trai không phiền phức như bé gái, nhưng tác hại thì khôn lường! Các cha mẹ làm lụng cả đời mong để lại tài sản cho con, tại sao không tiêu chút tiền của “mua” lấy cho con mình tuổi thơ, “giành lại” cho chúng sự mạnh mẽ đàn ông, vốn dĩ là thứ quý nhất trong vũ trụ này?

==========

Tranh thủ quảng cáo tí, ai có nhu cầu thì ủng hộ nhá.

Cửa hàng Trà và Gốm Sứ Vương Minh

CHUYÊN: CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ TRÀ THÁI NGUYÊN VÀ GỐM SỨ BÁT TRÀNG

  • ĐC: 188 Huỳnh Văn Đảnh, P.3, Tp. Tân An, Long An.
    Sdt: 0981858505, 01689020045
  • Email: trasuvuongminh@gmail.com
Advertisements